4 Tiêu chí lựa chọn nhà phân phối bình ắc quy xe điện

Chọn ắc quy xe điện nào có tuổi thọ cao

Ắc quy là bộ phận không thể thiếu trên các phương tiện di chuyển hiện nay, nhất là với xe đạp điện, xe máy điện. Do vậy, việc mở đại lý phân phối ắc quy xe điện cũng là một cơ hội kinh doanh. Tuy nhiên, nhiều bên còn lo lắng khi chưa lựa chọn được nhà phân phối bình ắc quy xe điện do sợ không uy tín, tiền mất tật mang,… Vậy tiêu chí nào giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất? Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây cùng Anbico nhé.

Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm có thể coi là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để đảm bảo việc kinh doanh của bạn có tốt và hiệu quả hay không. Việc lựa chọn được nhà phân phối uy tín với sản phẩm tốt, xuất xứ rõ ràng, các chỉ tiêu chất lượng chính xác như công bố, có đầy đủ hóa đơn, giấy tờ kèm theo sẽ được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng từ đó việc kinh doanh của bạn cũng thuận lợi hơn.

Chọn ắc quy xe điện nào có tuổi thọ cao

Trên thị trường, có rất nhiều loại bình ắc quy khác nhau với chất lượng và giá thành khác nhau được cung cấp bởi nhà sản xuất trong nước hay nhập khẩu. Vì thế, bạn cần có kiến thức nhất định về sản phẩm cũng như nhờ sự hỗ trợ từ những người có hiểu biết về sản phẩm để lựa chọn được sản phẩm tốt cũng như nhà phân phối uy tín.

V-on là nhà máy sản xuất ắc quy chuyên dùng cho xe điện duy nhất tại Việt Nam, có đầy đủ giấy đăng kiểm được cục đăng kiểm Việt Nam cấp phép và hóa đơn chứng từ kèm theo.

Chính sách chiết khấu

Chính sách chiết khấu là một trong những tiêu chí bạn nên tìm hiểu kỹ ở các nhà phân phối. Chính sách chiết khấu tốt thì sẽ đảm bảo cho bạn có ưu thế về giá khi cạnh tranh với các đại lý bình ắc quy khác.

Hiện nay, các nhà phân phối bình ắc quy cũng đa dạng hơn. Mỗi nhà phân phối sẽ có những chính sách chiết khấu và giá cả khác nhau, nên khi tìm chọn các bạn cần chú ý đến tiêu chí này.

Chế độ bảo hành và đổi trả

Khi tìm nhà phân phối bình ắc quy các bạn cũng cần chú ý đến chế độ bảo hành và đổi trả trong trường hợp sản phẩm bị lỗi. Để đảm bảo mình không phải “ôm” hết các sản phẩm lỗi, gây tổn thất cho công việc kinh doanh.

kinh nghiệm chọn mua ắc quy xe điện

Với một nhà phân phối chính hãng, uy tín thì chế độ bảo hành và đổi trả luôn được đảm bảo đầy đủ và rõ ràng.

Xem ngay: Chính sách bảo hành ắc quy V-ON

Chính sách hỗ trợ đại lý mới

Khi mới mở đại lý, tất nhiên bạn sẽ có rất ít kinh nghiệm về phát triển thị trường, PR – Marketing hay kỹ thuật – giải pháp,… Đây đều là những điều mà những đại lý bình ắc quy mới mở đang gặp khó khăn. Chính vì thế một nhà phân phối sẵn sàng hỗ trợ tận tình và chi tiết cho các đại lý mới mở những vấn đề trên sẽ là một trong những tiêu chí bạn nên ưu tiên khi lựa chọn nhà phân phối bình ắc quy.

mua ắc quy cho xe điện

Nếu bạn cần tìm một nhà phân phối thì hãy liên hệ với V-On, một trong những đơn vị sản xuất, nhà phân phối bình ắc quy xe điện uy tín nhất hiện nay với sản phẩm chất lượng cùng nhiều chính sách ưu đãi và sự hỗ trợ tận tình cho các đại lý mới.