9 lý do nên mua ắc quy xe điện V-On

lý do nên mua ắc quy xe điện v-on

V-On chuyên sản xuất và cung cấp ắc quy xe đạp điện, xe máy điện với mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm an toàn, chất lượng và bền bỉ với thời gian nhất. V-On tự tin là đơn vị duy nhất cung cấp ắc quy xe điện với đầy đủ chứng từ và đăng kiểm rõ ràng.

Ắc quy xe điện được xem là bộ phận nòng cốt của xe điện. Chính vì vậy, lựa chọn ắc quy chính hãng và chất lượng luôn là sự lựa chọn thông minh cho mọi khách hàng.

Điểm danh 9 lý do nên sử dụng ắc quy xe điện V-On

1. Ắc quy chính hãng, đầy đủ hóa đơn chứng từ kèm theo

Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư nhân viên trình độ cao, V-On luôn đưa ra những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và số lượng cho các đại lý phân phối. Hơn thế, ắc quy V-On có đầy đủ giấy đăng kiểm được cục đăng kiểm Việt Nam cấp phép và hóa đơn chứng từ kèm theo. Do vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng cho chiếc xe điện của mình.

2. Ắc quy có khả năng phóng điện cao

ắc quy v-on

V-ON sử dụng ắc quy dạng khô (gel) có khả năng phóng điện cao hơn và không có hiện tượng tự phóng điện khi không sử dụng. Do đó, nếu không sử dụng thì cũng rất lâu mới hết điện.

3. Ắc quy có giá tốt và cạnh tranh nhất

Không chỉ cung cấp ra thị trường sản phẩm ắc quy xe điện chất lượng mà giá cả cũng rất phải chăng so với các sản phẩm cùng chất lượng và chủng loại khác.

battery-v-on

4. Ắc quy V-On có tuổi thọ cao

Hiện trên thị trường có khoảng 10 hãng cung cấp bao gồm cả ắc quy nước và ắc quy khô nhưng cũng nhiều hãng sản xuất ắc quy hàng giả hàng nhái, tuổi thọ ngắn, cho quãng đường đi được trên 1 lần sạc khiêm tốn.

Mua ắc quy V-on cho xe điện thì khác, sản phẩm có tuổi thọ cao khoảng 3 năm, cao hơn các loại ắc quy thông thường hiện nay, giúp xe điện của bạn hoạt động lâu hơn và bền bỉ hơn.

ac quy V-on

5. Chế độ bảo hành uy tín

Ắc quy được bảo hành 1 năm và đổi mới 6 tháng nếu có lỗi do nhà sản xuất. Do vậy, bạn có thể đem xe ra cửa hàng, đại lý phân phối xe điện trên toàn quốc để được kiểm tra và bảo hành ắc quy tốt nhất.

Đặc biệt, với chế độ bảo hành cả bộ 5 bình ắc quy xe điện duy nhất tại Việt Nam sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí thay mới nhiều lần cũng như sử dụng nguồn nhiên liệu một cách hiệu quả nhất.

ắc quy xe máy điện v-on

6. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao

7. Mạng lưới phân phôi rộng khắp cả nước, với hơn 500 đại lý

8. Chế độ tư vấn: nhiệt tình, trung thực

9. Cung cấp đủ loại ắc quy cho xe đạp điện và xe máy điện, loại 20AH

V-ON cung cấp năng lượng cho trái tim chiếc xe điện của bạn. Cho dù đó là xe máy điện, xe đạp điện hay xe điện trợ lực, Ắc Quy V-ON luôn là giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất cho xe của bạn!