Ắc quy xe đạp điện hãng nào tốt? ắc quy hãng nào có đăng kiểm

ắc quy xe điện v-on

Làm thế nào để chọn được một hãng ắc quy xe đạp điện tốt nhất? Thông tin dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn hãng acquy xe đạp điện được đánh giá chất lượng nhất hiện nay.

1. Loại ắc quy xe đạp điện nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều thương hiệu ắc quy dùng cho xe điện. Cụ thể là những thương hiệu sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài là Đài Loan, Trung Quốc.

Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng ắc quy xe đạp điện, có thể được chia làm 2 loại: loại có chất lượng tốt và loại chất lượng kém. Nếu người tiêu dùng không tìm hiểu kỹ về các loại ắc quy rất dễ bị “mất tiền oan” khi mua phải loại ắc quy chất lượng kém, hàng không chính hãng, trôi nổi trên thị trường.

Với câu hỏi: Ắc quy xe đạp điện hãng nào tốt? Dựa vào sự tổng hợp đánh giá từ các nguồn thông tin và từ chính người đã sử dụng xe đạp điện. Và Những nhà sản xuất uy tín lâu năm chúng Tôi đưa ra lời khuyên

2.Để đánh giá ắc quy tốt thì cần một số tiêu chí sau:

?Bình ắc quy mới thay phải đi được ít nhất 45km/1 lần sạc
?Sử dụng được khoảng 700 lần sạc (Tương ứng khoảng 2-3 năm)
?Phải được bảo hành ít nhất 12 tháng
——————————————————————–
3.Hãng ắc Quy như thế nào mới uy tín và đảm bảo?
1️⃣Có đăng kiểm do cục đăng kiểm Việt Nam cấp
2️⃣Có Chứng từ hợp pháp đi theo ( Hóa đơn GTGT )
3️⃣Có địa chỉ nhà máy /cửa hàng rõ ràng
4️⃣Có các kênh thông tin rõ ràng như: Website, Fanpage, Youtube..
5️⃣Chính sách bảo hành rõ ràng, có phiếu bảo hành kèm theo
======================================
Trên đây là những thông tin cần thiết cho người đi xe đạp điện, và có nhu cầu tìm hiểu hoặc thay ắc quy cho xe đạp điện hoặc xe máy điện.
Mong rằng những thông tin bổ ích này sẽ giúp được bạn trong quá trình sử dụng xe đạp điện. Và hãy đi nhiều xe điện hơn nữa để bảo vệ môi trường