Ắc quy xe đạp điện loại nào tốt nhất 2020 ?

ắc quy xe máy điện v-on

Ắc quy xe đạp điện loại nào tốt nhất 2020? là câu hỏi được nhiều bạn hỏi V-On. Với nhiều chủng loại thương hiệu khác nhau, acquy được coi là trái tim của chiếc xe bởi sức mạnh mà nó cung cấp để xe hoạt động trên đường.

Bài viết này V-On sẽ thống kê 4 hãng bình acquy xe đạp điện tốt nhất để trả lời cho câu hỏi “Ắc quy xe đạp điện loại nào tốt nhất 2020?”

1/ Ắc quy xe đạp điện có thời hạn sử dụng không?

Ắc quy Xe đạp điện có độ bền được tính theo số lần sạc,vào khoảng 350 đến 400 lần sạc, nếu trung bình 3 ngày bạn sạc 1 lần thì tuổi thọ ắc quy xe đạp điện của bạn vào khoảng 3 năm.

cách phân biệt ắc quy xe điện cũ hay mới

Trong quá trình sử dụng nếu các hiện tượng như hết điện giữa đường, hoặc ban đầu mua xe thì chạy được tầm tầm 50-60km mới phải sạc nhưng thời gian gần đây mới đi được khoảng 10-20 km đã hết điện thì đó là dấu hiệu báo hiệu cho bạn rằng ắc quy đã đến thời gian để thay thế.

Việc thay ắc quy cho xe sẽ giúp xe có thể đi được khoảng cách xa hơn và bảo vệ thiết bị quan trọng khác như động cơ, cục sạc ,mạch điều khiển được tốt hơn bởi vì các thiết bị này sẽ bị ảnh hưởng đến nếu không được cung cấp đủ năng lượng điện từ ắc quy.

2/ Ắc quy xe đạp điện loại nào tốt nhất tại Hà Nội hiện nay?

Các thương hiệu ắc quy cho xe đạp điện là rất đa dạng và phong phú, có loại tốt có loại kém. Người tiêu dùng nếu không tìm hiểu kỹ dễ thay phải những loại ắc quy kém chất lượng, hàng không chính hãng, trôi nổi trên thị trường dễ bị tiền mất hận mang.

Ắc quy xe đạp điện được sản xuất chuyên dùng cho những chiếc xe đạp điện do đó bạn không thể lấy ắc quy xe máy để lắp cho xe đạp điện và ngược lại.

Khi thay ắc quy xe đạp điện, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn ắc quy cho xe điện dựa vào hãng sản xuất, không nên chọn các thương hiệu ắc quy sử dụng cho xe máy, xe ô tô.

3/ Tổng hợp 4 hãng ắc quy xe đạp điện tốt nhất 2020

1- Ắc quy  xe điện V- On  (Khuyên dùng)

Ắc quy xe điện V- On ( V-on ) là ắc quy Thương hiệu duy nhất tại Việt Nam dùng cho xe đạp điện, xe máy điện, ắc quy V-on được sản xuất bởi Công ty TNHH Gia Huy chuyên cung cấp ắc quy cho các sản phẩm xe điện Anbico. Được cấp đăng kiểm bởi cục đăng kiểm Việt Nam.

Ắc quy V-On xuất hiện trên thị trường khá lâu và chất lượng đã được kiểm chứng. Ắc quy V-on dùng khỏe, ổn định, có quãng đường đi xa, và tỷ lệ lỗi rất thấp.

2- Ắc quy xe điện Anbico

Ắc quy Anbico là ắc quy Thương hiệu 5 năm duy nhất đầy đủ hóa đơn chứng từ, ắc quy Anbico được nhập khẩu bởi Công ty Cổ phần xe điện Anbico chuyên cung cấp ắc quy cho các sản phẩm Vinfast. Được hiệp hội xe điện việt nam đánh giá là hãng ắc quy xe đạp điện tốt nhất.

Ắc quy Anbico xuất hiện trên thị trường khá lâu và chất lượng đã được kiểm chứng. Ắc quy Anbico dùng khỏe, ổn định, có quãng đường đi xa, và tỷ lệ lỗi rất thấp.

3- Ăc quy Nazada

Bên cạnh ắc quy Anbico thì ắc quy xe đạp điện Nazada là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Phiên bản mới nhất ắc quy xe đạp điện Nazada phiên bản 6-DZF-20  và 6-DZF-12 cho khả năng vận hành xe ổn định, đi xa hơn các sản phẩm ắc quy cùng loại.

4 -Ắc quy Tinh Thánh

Nổi tiếng với các sản phẩm có điện áp cao  14Ah, 30Ah theo như nhà sản xuất quảng cáo là đi xa hơn các loại ắc quy khác. Nhưng thực thế cũng chỉ tương đương như các dòng ắc quy 12Ah và 20Ah của Anbico.

Ắc quy Tinh thánh được dùng ở các tỉnh là chủ yếu bởi giá thành phải chăng và cũng vì dân mình số càng to càng thích.