Giá ắc quy xe đạp điện Xmen 2020 là bao nhiêu?

giá ắc quy xe đạp điện xmen

Chắc hẳn với một người sử dụng xe đạp điện thường xuyên như bạn đều biết ắc quy xe đạp điện là bộ phận cực kì quan trọng của xe, nó đóng vai trò là nơi cung cấp năng lượng trực tiếp để duy trì hoạt động của xe. Vậy giá ắc quy xe điện Xmen 2020 hiện tại là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

1. Khi nào bạn phải thay ắc quy xe đạp điện Xmen ?

Những dấu hiệu cho thấy ắc quy xe máy điện sắp hỏng:

 • Xe sạc đầy nhưng đi nhanh hết điện
 • Sạc điện nhanh đầy
 • Có hiện tượng giật cục khi kéo ga
 • Sạc đầy nhưng lúc kéo ga vạch báo bị sụt điện
 • Hiện tượng bình ắc quy bị chai phồng, có mùi khó chịu

2. Ắc quy xe điện Xmen chia làm mấy loại?

Xe đạp điện Xmen có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2014 đến nay, khởi đầu xe điện Xmen được thiết kế 4 bình, đến cuối năm 2015 được các nhà sản xuất nâng cấp lên 5 bình.

Vậy ắc quy Xmen được chia thành 2 loại chính đó là Xmen 4 bình (48V-20Ah) và Xmen 5 bình (60V-20Ah)

kiểm tra ắc quy xe đạp điện

3. Giá thay ắc quy xe máy điện Xmen tại nhà

Nếu bạn có nhu cầu thay ắc quy nhưng lại không có thời gian mang xe ra cửa hàng thì đã có dịch vụ thay ắc quy xe điện tận nhà rất tiện lợi với mức giá tham khảo:

 • Ắc quy xe điện Xmen 4 bình khoảng 1.890.000 đ
 • Ắc quy xe điện Xmen 5 bình khoảng 2.190.000 đ

battery-v-on

4. Cách phân biệt xe đạp điện Xmen 4 bình và 5 bình

Để nhận biết được xe điện Xmen bạn đang sử dụng là dòng xe chạy 4 bình hay 5 bình ắc quy rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra tại nhà như sau:

Cách 1: Bạn có thể theo dõi thông số trên màn hình chỉ thị pin của xe, nếu thông số chỉ 48V-52V thì chứng tỏ xe bạn là 4 bình. Nếu thông số hiển thị 60V-65V thì chứng tỏ xe của bạn là 5 bình (Điều kiện là bình đã được sạc đầy điện). Nếu đồng hồ của bạn không hiển thị thông số đó bạn có thể làm theo cách bên dưới.

Cách 2: Bạn nhìn thông số trên sạc cũng có thể biết được số lượng bình ắc quy số lượng bao nhiêu cái. Dựa vào số vôn trên sạc là 48V hay 60V. Trường hợp hi hữu là thông số trên sạc của bạn đã bị mờ, không thể xem được thì bạn thử cách thử 3 xem thế nào.

Cách 3: 2 cách trên đều không được thì bạn áp dụng ngay cách này với điều kiện là bạn phải có đồng hồ đo điện. Bạn dùng đồng hồ đo điện dùng 2 cọc đo để đo cực âm và cực dương của sạc hoặc ổ cắm sạc của xe. Nếu thông số chỉ trên đồng hồ là 48V-53V thì xe 4 bình, 60V-65V thì chứng tỏ xe 5 bình. Trường hợp bạn không có cả đồng hồ đo điện thì bạn thử cách cuối cùng.

Cách 4 : Bạn có thể dùng tua vít để mở bình ra và đếm trực tiếp bằng mắt thường.

cách phân biệt ắc quy xe điện cũ hay mới

5. Ắc quy xe máy điện Xmen hãng nào tốt nhất ?

 • Sử dụng được khoảng 700 lần sạc (Tương ứng khoảng 2-3 năm)
 • Bảo hành 12 tháng
 • Có đăng kiểm do cục đăng kiểm Việt Nam cấp
 • Có Chứng từ hợp pháp đi theo (Hóa đơn GTGT)

Đó chính là những gì bạn nhận được khi sử dụng ắc quy xe điện V-On, phù hợp với hầu hết các dòng xe đạp điện và xe máy điện trên thị trường hiện nay. Đây cũng được coi là ắc quy xe điện chất lượng nhất hiện nay.