Giá bình ắc quy xe điện Xmen bao nhiêu?

kiểm tra ắc quy xe đạp điện

Xe máy điện Xmen – mẫu xe điện đang làm mưa làm gió trên thị trường mang phong cách mạnh mẽ và đầy cá tính, phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Xe điện Xmen được trang bị bộ động cơ mạnh mẽ 1000W, sử dụng bộ ắc quy 20Ah-60V cho quãng đường di chuyển xa với tốc độ tối ưu. 

Vậy nếu muốn thay ắc quy thì giá bình ắc quy xe điện Xmen là bao nhiêu?

Xe máy điện Xmen sử dụng ắc quy loại nào? Giá ra sao?

Tùy thuộc xe máy điện Xmen đời nào, hãng nào sản xuất mà sử dụng loại ắc quy khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay xe điện Xmen đều sử dụng bộ ắc quy 60V-20Ah gồm 5 bình ắc quy 12V-20Ah mắc nối tiếp nhau, chứ không dùng bộ 4 bình như trước.

bình ắc quy xe máy điện xmen boss giá bao nhiêu

Mỗi xe cũng có 1 thông số ắc quy riêng nên giá thành cũng theo đó mà khác nhau. Để biết chính xác giá bình ắc quy xe máy điện Xmen là bao nhiêu, tốt nhất bạn nên đến cửa hàng sửa chữa hay đại lý phân phối tại khu vực mình sinh sống. Trung bình giá thay bình ắc quy xe Xmen khoảng hơn 2 triệu đồng/5 bình.

Với ắc quy xe máy điện V-On, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như tuổi thọ của chúng. Bởi, ắc quy V-On có đầy đủ giấy đăng kiểm được cục đăng kiểm Việt Nam cấp phép và hóa đơn chứng từ kèm theo. Hơn thế, sản phẩm có tuổi thọ lên đến 3 năm, bảo hành 13 tháng, đảm bảo cho mọi hành trình của bạn diễn ra suôn sẻ.

battery-v-on

Một số lưu ý khi thay ắc quy xe máy điện Xmen

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại ắc quy xe điện, nên khi thay thế bạn cần xem xét kỹ ắc quy, nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật ắc quy để đảm bảo chất lượng, tránh mất tiền oan. Nhiều cửa hàng bán bình ắc quy xe máy điện kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Họ nhập về bình ắc quy giả, kém chất lượng, chưa được kiểm chứng chất lượng, gắn mác giả các hãng nổi tiếng rồi bán cho khách hàng. Nhiều người ham rẻ đã chọn mua và thay ngay mà không hề để ý đến điều đó.

Còn một lưu ý nữa bạn cần biết là khi mua ắc quy xe máy điện, bạn nên kiểm tra ngày sản xuất của ắc quy, vì ngày sản xuất càng gần thì chất lượng cũng như tuổi thọ của chúng càng cao và sử dụng được lâu hơn.

Cách sử dụng khi mới thay ắc quy

bình ắc quy xe máy điện xmen boss giá bao nhiêu1

  • Ắc quy mới thay về, bạn khoan hãy sử dụng ngay mà hãy nạp đầy điện cho ắc quy. Sau khi nap đầy, bạn tiến hành xả điện trong ắc quy cho đến khi ắc quy cạn điện, rồi tiếp tục nạp lại cho ắc quy lần nữa rồi mới sử dụng xe.
  • Nhiệt độ môi trường càng thấp thì tuổi thọ ắc quy càng cao
  • Không sử dụng ắc quy trong thời gian dài, không quá 6 tháng kể từ lần cuối nạp điện, bạn phải thường xuyên kiểm tra, đảm bảo lượng điện còn lại là trên 50%