Mua ắc quy loại nào có tuổi thọ cao cho xe điện?

ắc quy xe máy điện v-on

Bên cạnh thị trường xe máy điện phong phú và đa dạng thì thị trường ắc quy xe điện cũng sôi động không kém cả về chất lượng lẫn giá cả. Nhằm đem đến cho các khách hàng sản phẩm xe điện chất lượng nhất, Anbico khuyến cáo khách hàng nên mua xe máy điện đồng bộ với ắc quy tiêu chuẩn cao, tương thích với các thông số của xe. Vậy mua ắc quy loại nào có tuổi thọ cao cho xe điện hiện nay?

Các loại ắc quy phổ biến trên thị trường

Ước tính có khoảng 20 công ty trong và ngoài nước cung cấp sản phẩm xe điện nhưng lại chỉ có khoảng 10 hãng cung cấp ắc quy. Điều này dẫn đến sự bất cập khi mua hay thay mới bình ắc quy sau khi hỏng. Khách hàng rất dễ mua phải các bình ắc quy hàng nhái, kém chất lượng, thậm chí khiến xe bị hư hỏng, khả năng tích điện kém.

Có 2 loại ắc quy hiện nay là ắc quy khô và ắc quy nước. Ắc quy khô thường được sử dụng cho các dòng xe đạp điện, xe máy điện. Còn ắc quy nước chỉ thích hợp cho các thiết bị chạy tải đột ngột như đề xe máy, đề ô tô,…

Ắc quy dành cho xe điện có thông số kỹ thuật gần giống nhau và giá bán lẻ tương đương nhau. Nhưng nhiều khách hàng không chú ý, ham rẻ, mua ắc quy hàng nhái để thay thế cho xe điện của mình khiến cả bộ bị chai phồng nhanh chóng và phải thay thế nhiều lần. Mua ắc quy loại nào có tuổi thọ cao cho xe điện – chọn ắc quy V-on!

Chọn ắc quy V-on – ắc quy Việt Nam có tuổi thọ lên tới 3 năm

V-on là nhà máy sản xuất ắc quy chuyên dùng cho xe đạp điện, xe máy điện duy nhất tại Việt Nam có đầy đủ giấy tờ đăng kiểm của cục đăng kiểm Việt Nam và hóa đơn chứng từ kèm theo.

V-on sử dụng ắc quy dạng khô có khả năng phóng điện cao cũng như tuổi thọ khoảng 3 năm, cao hơn nhiều so với các loại ắc quy thông thường khác. Thêm nữa, ắc quy này không bị hơi axit ăn mòn điện cực nên không lo rò rỉ dung dịch ra ngoài. Cùng với đó là thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng khi gắn trên xe.

Với chế độ bảo hành cả 5 bình ắc quy trên 12 chiếc xe điện, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí thay thế và sửa chữa nhiều lần cũng như sử dụng nguồn nhiên liệu một cách hiệu quả nhất.