Tại sao nên lựa chọn ắc quy xe điện V-on cho xe của bạn?

battery-v-on

V-on là nhà máy sản xuất ắc quy chuyên dùng cho xe điện duy nhất tại Việt Nam, có đầy đủ giấy đăng kiểm được cục đăng kiểm Việt Nam cấp phép và hóa đơn chứng từ kèm theo.

Tầm quan trọng của ắc quy

Xe máy điện hiện đang là phương tiện di chuyển được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi và tiết kiệm mà chúng đem lại. Chính vì thế mà thị trường xe máy điện bắt đầu phát triển và nở rộ, người tiêu dùng như lạc vào ma trận của những lời quảng cáo, chào mời hấp dẫn. Khá nhiều khách hàng đã phàn nàn về chất lượng xe thấp, sử dụng được 1 thời gian ngắn là xe đã bị hỏng.

lựa chọn ắc quy xe điện v-on

Nhưng, vấn đề ở đây không phải ở riêng chiếc xe điện mà còn ở cách sử dụng, thói quen sử dụng xe điện của bạn. Đào sâu hơn nữa thì nó còn phụ thuộc vào ắc quy và bộ động cơ của xe. Ắc quy chính là trái tim, nơi cung cấp năng lượng để cả chiếc xe vận hành êm ái.

Mỗi 1 chiếc xe điện đều cần có 1 bộ ắc quy khỏe mạnh và chất lượng, nên nhiều hãng sản xuất xe điện đã sử dụng luôn ắc quy chính hãng của mình để bán theo xe, đảm bảo sự đồng bộ và chất lượng tốt nhất. Nhưng đâu mới là hãng sản xuất ắc quy tốt nhất?

Ắc Quy V-ON luôn là giải pháp tốt nhất với xe điện của bạn!

V-ON sử dụng ắc quy dạng khô (gel) có khả năng phóng điện cao hơn và không có hiện tượng tự phóng điện khi không sử dụng. Do đó, nếu không sử dụng thì cũng rất lâu mới hết điện.

Ắc quy V-on có tuổi thọ cao khoảng 3 năm, cao hơn các loại ắc quy thông thường hiện nay. Thiết kế bình ắc quy của V-ON cũng nhỏ gọn và tiện dụng khi gắn trên xe.

Đặc biệt, với chế độ bảo hành cả bộ 5 bình ắc quy trên xe điện duy nhất tại Việt Nam sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí thay mới nhiều lần cũng như sử dụng nguồn nhiên liệu một cách hiệu quả nhất.