Thay ắc quy xe đạp điện Giant 133s bao nhiêu tiền?

xe đạp điện

Xe đạp điện Giant 133s sử dụng 4 bình ắc quy và được xem là loại xe được sử dụng phổ biến hiện nay bởi sự nhỏ gọn, tính tiện dụng của sản phẩm. Nhưng sau 1 thời gian sử dụng khoảng hơn 1 năm là xe có dấu hiệu cần thay mới ắc quy. Vậy bạn đã biết thay ắc quy xe đạp điện Giant 133s bao nhiêu tiền chưa? Cùng tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé.

Nhận biết khi nào cần phải thay ắc quy xe điện Giant 133s

  • Khi gặp hiện tượng ắc quy sạc điện nhanh đầy nhưng chỉ di chuyển được quãng đường ngắn là xe đã hết điện. Nguyên nhân chính là do ắc quy bị chai, khả năng tích điện kém.

  • Xe đạp điện có dấu hiệu chậm và yếu, kiểm tra ắc quy thấy các bình ắc quy bị phồng. Đó là hiện tượng ắc quy bị hỏng không thể sử dụng tiếp và cần nhanh chóng thay thế để đảm bảo quá trình vận hành của xe.
  • Xe sử dụng được 1,5 đến 2 năm cũng là lúc tuổi thọ của ắc quy đã hết, bạn cần phải thay mới để đảm bảo xe hoạt động êm ái và đi được quãng đường xa nhất.

Lưu ý khi thay ắc quy xe đạp điện Giant 133s

– Xe điện Giant 133s sử dụng 4 bình ắc quy 20A – 48V, phải thay đúng loại ắc quy có điện áp như vậy để đảm bảo tương thích thông số với xe và sạc giúp xe chạy ổn định và an toàn.

– Khi thay ắc quy xe đạp điện quý khách nên tìm đến các cửa hàng lớn, bán xe mới vì thông thường các cửa hàng lớn sẽ lắp ắc quy chính hãng và có thương hiệu cũng như chế độ bảo hành uy tín.

– Khi định thay ắc quy xe đạp điện giá rẻ quý khách nên tìm hiểu các dòng ắc quy hiện có trên thị trường, ắc quy Thiên Năng (Tianneng) và Chilwee là hai dòng ắc quy có thương hiệu lâu năm, chất lượng ổn định và chế độ bảo hành tốt.

ắc quy xe đạp điện chilwee

– Khi nhân viên mang ắc quy đến nhà thay cần kiểm tra xem có đúng loại ắc quy hay không, có tem bảo hành, phiếu bảo hành chưa, kiểm tra ngày sản xuất ắc quy xem có phải ắc quy mới không.