Thương Hiệu

Giới thiệu ắc quy V-On

V-on là nhà máy sản xuất ắc quy chuyên dùng cho xe điện duy nhất tại Việt Nam, có đầy đủ giấy đăng kiểm được cục đăng kiểm Việt Nam cấp phép và hóa đơn chứng từ kèm theo.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng sản xuất xe điện với mẫu mã đa dạng và nổi bật khác nhau. Tuy nhiên, ắc quy xe điện thì chỉ có khoảng 10 hãng cung cấp bao gồm cả ắc quy nước và ắc quy khô.

Như chúng ta đều biết, ắc quy chính là trái tim, là khởi nguồn hoạt động của chiếc xe điện, bới nó là thiết bị cung cấp toàn bộ điện năng cho xe hoạt động. Khi ắc quy xảy ra lỗi, tất cả các bộ phận của chiếc xe cũng không thể hoạt động. Bên cạnh đó, xe điện hiện đại công nghệ 4.0 đòi hỏi nguồn năng lượng cung cấp cao từ pin hoặc ắc quy để vận hành.

Đó cũng chính là nguyên nhân khiến ắc quy V-on ra đời. V-ON sử dụng ắc quy dạng khô (gel) có khả năng phóng điện cao hơn và không có hiện tượng tự phóng điện khi không sử dụng. Do đó, nếu không sử dụng thì cũng rất lâu mới hết điện. Ắc quy V-on có tuổi thọ cao khoảng 3 năm, cao hơn các loại ắc quy thông thường hiện nay.

Thêm nữa, ắc quy khô không bị hơi axit ăn mòn điện cực, không lo rò rỉ dung dịch ra ngoài. Thiết kế bình ắc quy của V-ON cũng nhỏ gọn và tiện dụng khi gắn trên xe. 

Đặc biệt, với chế độ bảo hành cả bộ 5 bình ắc quy trên xe điện duy nhất tại Việt Nam sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí thay mới nhiều lần cũng như sử dụng nguồn nhiên liệu một cách hiệu quả nhất.

V-ON cung cấp năng lượng cho trái tim chiếc xe điện của bạn. Cho dù đó là xe máy điện, xe đạp điện hay xe điện trợ lực, Ắc Quy V-ON luôn là giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất cho xe của bạn!