Xe máy điện Selex Camel có trạm đổi pin tự động, chọn lựa dành cho các shipper

Xe máy điện Selex Camel

Xe máy điện Selex Camel là loại xe chuyên dùng để chở hàng phù hợp với các công ty chuyển phát giao hàng. Loại xe này giúp cho khách hàng shipper thuận tiện hơn khi đi giao hàng.

Điều đặc biệt là xe có trạm đổi pin tự động và được nhà sản xuất cho thuê pin tính theo km. Cùng đón đọc bài viết dưới đây để hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Xe máy điện Selex Camel: Chọn lựa dành cho các shipper

Khách hàng chính của Selex Camel là những nhân viên làm việc trong lĩnh vực vận tải và giao hàng. Ngoài các loại xe máy máy điện thông thường thì doanh nghiệp Việt Nam cũng đã tung ra hệ sinh thái bao gồm xe, trạm pin đổi tự động, pin và ứng dụng quản lý xe.

Xe máy điện Selex Camel

Xe máy điện Selex được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Là phương tiện của các shipper trong môi trường làm việc được thuận tiện hơn. Đây được coi là mẫu xe máy điện tiên tiến toàn diện nhất tại Đông Nam Á.

Mẫu xe máy điện Selex Camel có trọng lượng 84kg và trọng tải tối đa là 225kg. Với thiết kế xe nhỏ gọn, màu sắc trẻ, nổi bật, thân xe khá đơn giản với khung sườn để lộ, yên xe phía sau có thể tháo rời để phục vụ việc chở hàng, sàn để chân phẳng, rộng giúp cho mọi người có cái nhìn đặc sắc về chiếc xe.

Đầu xe trang bị cụm đèn LED và xi nhan thiết kế theo kiểu cổ điển. Màn hình LCD là nơi hiển thị thông tin vận hành. Bánh trước của xe được trang bị vành đúc 5 chấu và phanh đĩa được trang bị an toàn. Trên xe sử dụng giảm xóc ống lồng, đuôi xe có vị trí chờ để lắp thêm giảm xóc khi chở hàng hóa nặng.

Selex Camel sử dụng 3 bộ pin Lithium-ion theo nhà sản xuất. Bộ pin này giúp xe di chuyển khoảng 150km với mỗi lần sạc đầy. Tốc độ tối đa của xe có thể đạt đến 60km/h.

Start-up Việt Nam lắp 20 trạm đổi pin tự động ở Hà Nội

Xe máy điện Selex Camel tạo nên sự thân thiện với môi trường, tiện lợi giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng và tăng hiệu suất giao vận.

Xe máy điện Selex Camel1

Doanh nghiệp đã cho biết Startup Việt Nam đã lắp đặt 20 trạm đổi pin tự động tại Hà Nội. Khi pin đã sạc đầy, người dùng có thể đổi pin tại các trạm này thay vì chờ đợi sạc từ 3-8 tiếng mỗi lần. Dịch vụ thuê, đổi pin của Selex Motor bao gồm có 4 gói như: Saving, Economy, Max Saving và Super Saving.

Từng gói thuê pin se có giá từ 1,4 triệu đồng đến 3,8 triệu đồng. Giá thuê tương ứng với quãng đường vận hành giới hạn từ 3.000km đến không giới hạn.

Giá bán của xe máy điện là 21,89 triệu đồng, chưa bao gồm cả giá pin. Đây là một doanh nghiệp Việt tiếp theo cung cấp giải pháp xe máy điện cho ngành dịch vụ vận chuyển. Giống như VinFast và Honda cũng đã phối hợp cung cấp xe cho các hãng dịch vụ giao hàng trước đó.

Trên đây là bài viết về vấn đề xe máy điện Selex Camel có trạm đổi pin tự động, chọn lựa dành cho các shipper. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn và các công ty chuyển phát giao hàng nên chọn loại xe thuận tiện và tốt nhất.

Theo tuoitre.vn